Giới thiệu về các dòng máy Macbook Air 2020

Macbok Air 2020, sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Bạn là người đang sử dụng macbook muốn tìm hiểu thêm kiến ​​thức, hay bạn lần đầu tiên muốn trải nghiệm về macbook air 2020. Bạn chỉ cần lên Youtube.com nhập nội dung cần tìm hiểu sẽ có rất nhiều video về macbook để xem.

Video nào cần xem trước, video nào xem sau và làm sao để có tổng quan kiến ​​thức về macbook air 2020 một cách nhanh nhất. Rất may mắn cho các bạn vì đã xem clip này, nó sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều bổ sung thông tin cũng như cách phân tích các dòng macbook sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trước tiên, chúng tôi cần biết tổng quan về Macbook Air 2020 

Tính đến thời điểm hiện tại Apple mang đến cho người dùng 3 dòng sản phẩm là: Macbook Pro, Macbook Air và macbook mới (hay còn gọi là macbook 12 inch mới)

Đời đầu tiên là Macbook Pro năm 2006, sau đó đến năm 2008 là Macbook Air và cuối cùng đến năm 2015 là Macbook mới

Macbook Pro

Đầu tiên phải kể đến chính là Macbook Pro được ra mắt rất sớm từ những năm 2006. Nghe pro là anh em đã biết khả năng của nó rồi, điểm mạnh của nó chính là màn hình đẹp, cấu hình khủng, thời lượng pin tốt .

Ở thời điểm trước năm 2012, các máy được gọi là Macbook Pro nhưng từ sau năm 2012 khi có tích hợp thêm màn hình Retina thì đều được gọi là Macbook Pro Retina.

Hiện tại Macbook Pro bạn sẽ có 4 sự lựa chọn là Pro 13 inch, Pro 13 inch Touch Bar, Pro 15 inch và Macbook Pro 15 inch Touch Bar. Nói qua lược đồ, touchbar is a touchbar support features and used to thay thế các chức năng từ F1-F12. Tất cả với Macbook Pro, làm lại một cấu hình chính là điểm nhấn.

Máy có thể làm tốt những điều đó mà mẫu macbook không được làm như đồ họa, thiết lập, thiết kế hay xử lý hình ảnh. 15 inch còn lại sẽ cung cấp cho bạn cấu hình mạnh nhất khủng khiếp nhất trên macbook mẫu với các đời từ năm 2012 đến nay thường sẽ có ram 8GB cùng ổ cứng 256GB trở nên.

Tuy nhiên, những máy Macbook Pro từ 2012 đổ lại có thể nâng cấp ssd ổ ram, còn từ 2012 trở lại đây thì chỉ có thể nâng cấp ssd mà thôi.

Tất cả các bạn sẽ có một màn hình lớn hơn cho công việc thiết lập, thiết kế, xử lý hình ảnh. Nếu giới hạn dòng macbook, chỉ là nếu chúng khá nặng, ví dụ như Macbook Pro 15 inch 2017 có khối lượng là 1,8kg. Nhưng thực tế thì nó mới nhẹ nhàng, chán nản với con Dell 5510 mình đang dùng là 2,9kg.

Macbook Air

Tiếp theo là Macbook Air được ra mắt sau Macbook Pro 2 năm. Điểm mạnh của máy là thiết kế nhẹ nhàng, cấu hình đủ dùng, ghi lượng thời gian hoạt động tốt và mức giá rẻ.

Máy nổi bật về thiết kế với phong cách hoạt động nhưng vẫn giữ được sự cố chắc chắn của máy chủ. Đây là máy xách tay mẫu cực phù hợp với mọi người hoặc phải chuyển ví dụ như doanh nhân, người thích đi du lịch,….

Vì vậy, với các mẫu MacBook khác, Macbook Air 2020 có mức giá rẻ nhất và được sản xuất để cạnh tranh với các mẫu ultrabook sử dụng windows như Dell XPS hoặc máy tính xách tay mẫu 2 trong 1 như Surface. Và đây cũng là macbook rẻ nhất trong macbook mẫu mình sắp xếp.

Như mình đã nói ở trên máy có thời gian ghi sử dụng cực lâu, ví dụ như Macbook Air 2017 mẫu cho thời gian sử dụng ghim lên đến 16h28p theo đánh giá của PCMag chuyên trang. Mặc dù có thiết kế phần mềm mỏng nhưng máy vẫn sở hữu một bàn phím ổn định với chất lượng tốt cho cảm giác nhập tương đối thoải mái và trackpad đa điểm nhanh nhạy.

Đủ cấu hình để sử dụng một cách thoải mái văn phòng tác nghiệp hoặc chỉnh sửa đồ họa một cách nhẹ nhàng. Điểm mạnh cũng là điểm yếu của máy, vì có mức giá rẻ nhất nên máy chỉ có màn hình phân tích 1440×900, hình ảnh không được đẹp và giống như máy tính xách tay được trang bị màn hình Retina, màn hình dày ngày.

Nếu bạn quan tâm đến khả năng nâng cấp, thì máy có thể trang bị thêm các ổ cứng có dung lượng cao hơn ví dụ như 256GB, 512GB.

Với tầm giá giao động 19-23tr, nó hoàn toàn có thể chạm đến ngay cả các bạn học sinh hay nhân viên văn phòng. Và tự nhiên không phù hợp với những người bạn thích chơi trò chơi hoặc những người bạn làm đồ họa có cấu hình chế độ.

Xem thêm tại: https://fancongnghe.com/

 

 

 

2021-11-15T17:37:37+07:00
Call Now ButtonHotline