Những phụ kiện kỳ lạ độc đáo cho Smartphone

Bên cạnh các phụ kiện quen thuộc như như ốp lưng, sạc không dây, loa Bluetooth thì cũng có không ít những sản phẩm lạ dành cho điện thoại thông minh.

Retro Phone: Thiết bị giúp người dùng hồi tưởng lại thời kỳ đỉnh cao của điện thoại cố định khi có phong cách thiết kế như một ống điện thoại được quảng cáo có thể giảm tới 99% lượng bức xạ hấp thụ so với việc sử dụng trực tiếp điện thoại.

Mũ xem phim riêng tư: Với thiết kế như mũ bóng chày được gắn thêm túi ở vành nón, người dùng có thể đặt điện thoại vào và xem phim trực tiếp mà không cần dùng tay. Sản phẩm giúp người dùng smartphone có không gian riêng khi xem TV ở nơi đông người nhưng lại khá ngớ ngẩn lúc sử dụng.

Ốp lưng lược chải tóc: Đây là phụ kiện khá lạ khi kết hợp giữa ốp lưng điện thoại và lược chải tóc. Thiết bị phù hợp cho những ai muốn “tút” lại vẻ bề ngoài trước khi selfie.

Ốp lưng ăn liền: Nhật Bản là nơi của những sản phẩm độc lạ và chiếc ốp lưng này là minh chứng cho điều đó. Sản phẩm được công bố vào năm 2012. Nó được làm từ gạo và muối ăn. Không giống như những sản phẩm cùng loại là bảo vệ chiếc điện thoại khỏi va đập, mục đích của ốp lưng này là giúp người dùng bổ sung nguồn lương thực trong các trường hợp khẩn cấp.

Ốp lưng bàn tay: Là phụ kiện được sản xuất cho dòng iPhone 4 và 5, chiếc ốp lưng này có gắn một bàn tay bằng cao su ở phía sau. Mục đích ban đầu của sản phẩm là giúp cho người dùng có thể cầm nắm điện thoại chắc hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, việc phải cầm một bàn tay có vẻ khá ghê rợn.

Quần bơi cho điện thoại: Sản phẩm này giống như trò đùa của nhà sản xuất hơn là một thiết bị hữu ích dành cho smartphone.

Robot lau màn hình: Trong thời đại tự động hóa, robot được sản xuất để thực hiện những công việc của con người như lái xe, cung cấp thức ăn và lau màn hình. Đặt nó lên màn hình điện thoại hoặc máy tính, nó sẽ tự động lau chùi. Nhà sản xuất đã lập trình để thiết bị không bị rơi ra trong quá trình làm việc.

Tai nghe điện thoại Gojo: Người dùng có thể sử dụng phụ kiện này khi đi bộ hoặc đang lái xe. Nó giúp người dùng rãnh tay khi thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, với thiết kế khá kỳ cục và nặng nề khi sử dụng, một chiếc tai nghe Bluetooth có vẻ hợp lý hơn.

Kính cường lực kiểu vỡ: Công dụng của những miếng kính cường lực là bảo vệ màn hình thiết bị của người dùng khỏi những hư tổn khi va đập. Tuy nhiên, nếu người dùng thích có những vết nứt trên màn hình thì chiếc kính cường lực với nhiều vết rạn được làm giả này hoàn toàn phù hợp.

2017-07-27T22:39:26+07:00
Call Now ButtonHotline