Hình ảnh iPhone 12 Pro Max rò rỉ tiết lộ về thiết kế và “tai thỏ”

Những hình ảnh render iPhone 12 Pro Max với ốp lưng vừa tiết lộ thông tin mới về mẫu iPhone hàng đầu Apple sắp ra mắt.

Theo những hình ảnh được trang PhoneArena tiết lộ, iPhone 12 Pro Max vẫn giữ nguyên thiết kế khá giống iPhone 11 Pro Max. Tuy khung máy được thiết kế vát phẳng chứ không còn bo cong về 2 cạnh như các iPhone tiền nhiệm. Phần “tai thỏ” dường như không có nhiều thay đổi, vẫn chiếm một diện tích đáng kể màn hình.

Trước đó, nhiều tin tức rò rỉ cho rằng Apple sẽ thiết kế lại phần “tai thỏ” trên iPhone 2020 theo hướng nhỏ gọn hơn.

Năm nay, Táo khuyết được cho là sẽ từ bỏ màn hình LCD và hoàn toàn dùng màn hình OLED. Các phiên bản iPhone với kích thước màn hình dự kiến sẽ là 5,8 inch, 6,06 inch và 6,4 inch. Một mẫu iPhone 5,4 inch cũng được cho là sẽ được giới thiệu trong sự kiện. Việc thu nhỏ “tai thỏ” sẽ giúp Apple cải thiện tỷ lệ màn hình so với thân máy trong nỗ lực thiết kế iPhone “toàn màn hình” hơn.

Nếu Apple sẵn sàng với công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cho iPhone như tin đồn gần đây, nhiều khả năng Face ID sẽ được loại bỏ. Khi đó, “tai thỏ” sẽ được thu nhỏ tối đa.

Hình ảnh iPhone 12 Pro Max rò rỉ tiết lộ về thiết kế và “tai thỏ” hinh anh iphone 12 pro
Hình ảnh iPhone 12 Pro Max cho thấy phần “tai thỏ” vẫn chưa có nhiều thay đổi

Các thông tin rò rỉ trước đó về iPhone 12 tiết lộ, flagship sắp ra mắt của Táo khuyết sẽ được trang bị chip A14 mới, hệ thống camera có thêm cảm biến LiDAR trên các mẫu “Pro” và tất cả các phiên bản đều hỗ trợ mạng 5G.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều khả năng iPhone 12 có thể không ra mắt đúng lịch trình. Apple có thể phải dời sự kiện sang tháng 10, thay vì tháng 9 như các năm trước.

2020-06-16T11:13:26+07:00
Call Now ButtonHotline