Bạn đang cần tìm kiếm những thông tin như:

Đội ngũ thành viên Kỷ yếu Buôn Ma Thuột năm 2023

KHUYẾN MÃI CHỤP ẢNH KỶ YẾU NĂM 2023

“>Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisci elit, sed eiusmod tempor incidunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrum exercitationem ullam corporis suscipit laboriosam, nisi ut aliquid ex ea commodi consequatur.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Chi tiết các gói chụp ảnh kỷ yếu tại Kỷ yếu Buôn Ma Thuột, áp dụng cho các lớp trên 30 người (Số lượng dưới 30 người, các bạn inbox để được tư vấn chi tiết nha).

PHẦN 1: BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam eaque ipsa, quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt, explicabo.

PHẦN 2: TỔNG HỢP Ý TƯỞNG CONCEPTCHỤP ẢNH KỶ YẾU

✪ Concept chính là ý niệm, là thông điệp được truyền tải thông qua những bức ảnh, thể hiện những cá tính và ý nghĩa riêng biệt của mỗi bộ ảnh. Chính vì vậy lựa chọn concept đóng vai trò rất quan trọng trong chụp ảnh kỷ yếu.
✪ KYBMT thấu hiểu tâm lý của các bạn , chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc tạo nên nhiều concept Sáng tạo – Độc đáo – Khác biệt, giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.
✪ Nếu bạn có những ý tưởng mới, đừng chần chừ liên hệ với KYBMT để cùng xây dựng một bộ ảnh kỷ yếu tuyệt vời nhé !

Thông tin đơn hàng


{{order.price = ((+selectedProduct.price) - (+discount) )}}đ


{{order.subtotal=(+order.price)*(+order.quanity)}}đ

Thông tin khách hàng


Phương thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Địa chỉ giao hàng

Tổng kết đơn hàng