Các tips lựa chọn máy tính Macbook hữu ích nhất cho người tiêu dùng năm 2021

Macbook ngày nay được đón nhận nhiều trên thị trường việt nam bởi các tính năng ưu việt cùng thiết kế tinh tế sang trọng  và ngày càng nâng cấp đổi mới với nhiều dòng sản phẩm như Macbook 2020…..

hãy tham khảo các Tips lựa chọn máy tính Macbook  hữu ích nhất năm 2021

để chọn cho mình dòng Macbook phù hợp với mình  nhé

MacBook Air 13 inch

Màn hình hiển thị cao, không những cần cho những bạn làm đồ họa hoặc ảnh, mà cả khi bạn chỉ cần sử dụng máy một cách rất cơ bản vẫn cần tới thiết bị, vì Retina đem đến cảm giác nhìn rất tuyệt vời sinh động hơn. Ngoài ra, mình sử dụng màn hình Retina trong một thời gian dài cũng không thấy nhức mắt như mình hình bình thường, có vẻ là do cảm nhận mịn hơn hay độ làm mịn bảo hòa nhịp độ phản sáng đã mang đến cho thiết bị. Hãy tin mình đi, khi bạn đã nhìn vào màn hình Retina rồi hoặc nhìn lại màn hình của Air thì bạn sẽ chẳng muốn mua nó đâu.

Giá thành giao động từ 15 -19 triệu thiết kế

  • thiết kế nhỏ gọn sách đi chơi đi học , làm việc văn phòng thoải mái
  • Pin cực trâu thỏa sức quẩy giải trí
  • MACBOOK (CÒN GỌI LÀ MACBOOK RETINA)
  • Sau dòng MacBook Air sẽ đến mẫu MacBook, dòng máy xuất hiện màn hình Retina của Apple. So với MacBook, MacBook Air gọn hơn (màn hình 12 inch đến 13 inch), mỏng hơn khá nhiều, nhẹ hơn nhiều nhưng bù lại cái quan trọng nhất là có màn hình hiển thị cao nên nhìn cực kì đẹp mắt sống động. Kiểu dáng hoàn mỹ cũng là điểm cộng của chiếc MacBook vì nhìn nó thanh mảnh và cực kỳ phù hợp cho những người dùng với nhu cầu có tính cơ động cao, tuy nhiên bù lại, MacBook không có chất mạnh mẽ hay “gai góc” như chiếc Air trước đó.

Nếu bạn đang  làm lập trình viên chuyên nghiệp  hay sinh viên trong ngành thì MacBook Pro 13 inch sẽ đáp ứng  ở mức ổn cho các bạn  ở  những dự án nhỏ  ,dự án  tốt nghiệp cho sinh viên trong ngành thì MacBook Pro 13 inch  có thể đảm dương được còn các tính năng khác thì em nó chạy ngon ơ  nha cả nhà

Nên mua MacBook Pro 13 inch khi nào?

– Cần máy tính xách tay đủ mạnh để có thể chạy các chương trình chuyên nghiệp ở mức bằng lòng nhất có thể.

– Muốn có không gian màn hình làm việc rộng rãi và sống động hơn, màn hình đẹp, máy vẫn nhỏ nhẹ cơ động.

– Viên Pin tạm ổn, dùng cỡ 7- 8 tiếng, phiên bản không có Touch Bar có thể dùng từ 8 -10 tiếng.

– MacBook Pro 13 inch sẽ là chiếc máy tính xách tay cung ứng được nhiều yêu cầu nhất so với những chiếc Mac tầm phân khúc giá khác, nó rất đa dụng để đi học, đi làm hay đi chơi.

Dòng Macbook Ari 2020

 có cấu hình cao,dung lượng lưu trữ lớn  màn hình sắc nét, độ bảo mật cực đỉnh giá dao động từ 20-27 triệu  đặc biệt phù hợp với dân thiết kế  cần độ phân  giải cao …do nhu cầu công việc thiết kế nhỏ gọn tinh tế sang trọng xách  đi chơi, đi làm dều được chạy cực mượt, pin trâu cực đỉnh,đặc biệt là màn hình không gây nhức mắt

Macbook luôn đồng  hành với thành công của bạn

2022-06-02T09:37:19+07:00
Call Now ButtonHotline